Tóc đẹp

Cách kích thích mọc tóc với mật ong, cung cấp dưỡng chất cho mái tóc

Bạn muốn tóc mọc nhanh? Bạn đã thử mật ong chưa?. Nhưng các phương pháp này không được biết đến rộng rãi. Mật ong, kết hợp với các loại dược liệu khác, có thể làm phép lạ trong việc làm cho tóc mọc nhanh.

Mật ong, có đặc tính chống oxy hóa mạnh, có tính diệt khuẩn và diệt nấm cũng như sáp tự nhiên. Những điều này đã làm cho mật ong trở nên tuyệt vời cho việc dưỡng tóc. Câu hỏi đặt ra là cách kích thích mọc tóc với mật ong có hiệu quả không? Và sau đây là câu trả lời.

Cách kích thích mọc tóc với mật ong

Ý tưởng của việc dùng những giọt mật ong ngọt ngào, dinh dính để xoa bóp da đầu có vẻ đáng sợ. Nhưng chính điều đáng sợ này có thể chính là những gì bạn cần để ngăn chặn hoặc giảm rụng tóc. Bằng việc dùng mật ong, rụng tóc có thể được giảm thiểu một cách hiệu quả. Do đó, các biện pháp điều trị rụng tóc với mật ong là tin cực tốt cho những người bị hói nhanh. Đó còn là tin tốt cho những người bắt đầu thấy dấu hiệu hói đầu trước khi họ có thể kết hôn! Hay chỉ đơn giản là làm bạn với một ai đó.

Phụ nữ không nên cười quá nhiều vì rụng tóc và hói đầu không hề dành riêng cho nam giới. Phụ nữ cũng là nạn nhân của việc rụng tóc. Và khi các cô gái bị hói, họ trông có vẻ khác thường hơn đàn ông hói. Vì vậy, rụng tóc là một điều khủng khiếp, nhưng may mắn thay, nó có thể được điều trị bằng mật ong.

Ảnh 1: Kích thích mọc tóc với mật ong

Hỗn hợp hoàn hảo từ Mật ong – Dầu Jojoba

Đây là một combo tuyệt vời có công dụng dưỡng tóc chắc khỏe cũng như điều trị gàu. Sau đây là cách bạn làm nên hỗn hợp hữu ích này:

Thành phần:

Lượng Mật ong – Dầu Jojoba gần bằng nhau (vào độ dày và độ dài của tóc), 2-3 muỗng canh mỗi loại

Một vài giọt tinh dầu của cây phong lữ, gỗ đàn hương hoặc hoa oải hương

Chuẩn bị: Trộn kỹ các thành phần vào nhau để có hỗn hợp đồng nhất.

Sử dụng: Xoa bóp chân tóc hoặc da đầu với hỗn hợp này, sử dụng ngón tay nhẹ nhàng lăn trên từng vùng. Tránh chà xát quá mạnh tay.

Sự kết hợp của Mật ong và Nước ép hành tây

Đây là một phương thuốc rất phổ biến cho gàu và rụng tóc.

Thành phần: 1 muỗng canh mật ong và 1 muỗng canh nước ép hành tây. Số lượng có thể khác nhau tùy thuộc vào độ dài và độ dày của tóc.

Chuẩn bị: Trộn hai thành phần lại với nhau cho hòa quyện.

Sử dụng: Massage da đầu và chân tóc với hỗn hợp. Điều này sẽ cho kết quả rất tốt.

Xem thêm: https://www.megumi.com.vn/cach-chua-rung-toc-va-kich-thich-moc-toc

Mật ong – Lá ổi

Lá ổi đã được sử dụng để điều trị gàu trong nhiều thế kỷ ở Ấn Độ và các nước láng giềng. Khi trộn với mật ong, rụng tóc do gàu có thể được giải quyết hiệu quả bằng cách điều trị này.

Thành phần: Lá ổi, với số lượng đủ cho da đầu của bạn. 1 muỗng mật ong.

Chuẩn bị: Trộn kỹ hai thành phần.

Sử dụng: Tất cả những điều bạn phải làm là thoa hỗn hợp lên da đầu, để yên trong 10-15 phút và sau đó rửa sạch. Bạn sẽ ngạc nhiên với kết quả đấy!

Ảnh 2: Mật ong

Mật ong có đặc tính kháng nấm có thể hữu ích trong điều trị gàu do nhiễm nấm. Hơn nữa, sáp tự nhiên trong mật ong và các đặc tính giữ ẩm giúp điều trị gàu do khô da đầu. Cuối cùng, ngay cả khi gàu là do da đầu thiếu dinh dưỡng, mật ong cũng có thể hữu ích đấy. Không chỉ mật ong, megumi cũng là sản phẩm rất tốt thay thế phương pháp này. Bạn đoc có thể tìm đến dầu gội ngăn rụng tóc megumi để giải đáp cho câu hỏi cách kích thích mọc tóc nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *