• Bí kíp chọn váy cưới theo dáng người cô dâu nào cũng nên đọc

  Chọn váy cưới theo dáng người chuẩn nhất: Người có dáng quả lê nên chọn dáng váy cưới theo kiểu Ball Gown hoặc chữ A. Còn cô dâu có dáng hình ống nên chọn dạng váy Sheath Gown suôn, ôm vòng 2, vòng 3 và suôn nhẹ xuống dưới chân.

  Comments Off on Bí kíp chọn váy cưới theo dáng người cô dâu nào cũng nên đọc
 • Bảng giá nhà hàng tiệc cưới TPHCM

  Nhà hàng tiệc cưới Queen Plaza, MerPerle Crystal Palace hay Đông Phương là những địa điểm tổ chức tiệc cưới giá rẻ TPHCM sang trọng nhưng không kém phần lãng mạn với chi phí hợp lý và nhiều ưu đãi hấp dẫn cho các cặp đôi mới cưới.

  Comments Off on Bảng giá nhà hàng tiệc cưới TPHCM
 • Danh sách nhà hàng tiệc cưới Hà Nội ĐẦY ĐỦ NHẤT

  Danh sách nhà hàng tiệc cưới Hà Nội: Oasis, Hà Dương ở quận Ba Đình, trung tâm tổ chức tiệc cưới Xanh Palace, Diamond Palace,… chuyên đặt tiệc cưới giá rẻ, tổ chức sự kiện, cho thuê hội trường cưới với giá hấp dẫn.

  Comments Off on Danh sách nhà hàng tiệc cưới Hà Nội ĐẦY ĐỦ NHẤT
 • Danh sách nhà hàng tiệc cưới TPHCM ĐẦY ĐỦ NHẤT

  Danh sách nhà hàng tiệc cưới TPHCM chi tiết ở từng quận như Phúc An Khang, Liberty ở Quận 1, Homyland, Minh Anh ở Quận 2,…. cho những cặp đôi có nhiều lựa chọn khi đặt tiệc cưới giá rẻ ở TPHCM cho ngày trọng đại của mình.

  Comments Off on Danh sách nhà hàng tiệc cưới TPHCM ĐẦY ĐỦ NHẤT
 • Làm đám cưới cần bao nhiêu tiền?

  Chi phí đám cưới trọn gói bao gồm: ảnh cưới, trang phục may hoặc thuê đồ cưới, đồ phụ trang cho cô dâu, thiệp mời, chi phí cho đặt tiệc cưới,…. Chi tiết từng mục xem trong bài sau đây.

  Comments Off on Làm đám cưới cần bao nhiêu tiền?
 • Chuẩn bị đám cưới cần những gì?

  Các bước chuẩn bị cho đám cưới: chuẩn bị cho lễ chạm ngõ, lễ ăn hỏi, lễ đón đâu. Trong đó xem ngày giờ tốt, in thiệp cưới, đặt nhà hàng tiệc cưới,… là những thứ cần chuẩn bị trước khi cưới.

  Comments Off on Chuẩn bị đám cưới cần những gì?
 • Địa điểm chụp hình cưới đẹp ở TPHCM

  Địa điểm chụp hình ngoại cảnh đẹp ở Sài Gòn tại lâu đài Long Island, nhà thờ Đức Bà, cầu Ánh Sao, hồ Đá Thủ Đức,… sẽ cho bạn những bức ảnh cưới đẹp, mới lạ, độc đáo mà không kém phần tinh tế.

  Comments Off on Địa điểm chụp hình cưới đẹp ở TPHCM
 • 10 địa điểm chụp ảnh cưới đẹp tại Hà Nội

  Chụp ảnh cưới Hà Nội chỗ nào đẹp? Các địa điểm chụp ảnh cưới như công viên Yên Sở, Phim trường Santorini Park Yên Sở, Vườn nhãn, Bãi đá sông Hồng,…sẽ giúp cho album ảnh cưới của bạn được lung linh, thơ mộng và có nét độc đáo riêng.

  Comments Off on 10 địa điểm chụp ảnh cưới đẹp tại Hà Nội
 • Studio chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội

  Studio HaiLeCao, TuArts Nguyen, Phieu Media hay Green Wedding là các studio chụp ảnh cưới đẹp và rẻ ở Hà Nội giúp bạn có album ảnh cưới giàu cảm xúc và lãng mạn nhất theo đúng gu của mình.

  Comments Off on Studio chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội
 • Studio chụp ảnh cưới đẹp ở Sài Gòn

  Milano Studio, Anhhi Bridal, Hà Bridal, Cao Tú Studio là các studio chụp ảnh cưới đẹp nhất TPHCM chuyên chụp ảnh cưới nghệ thuật, trang điểm cô dâu, cho thuê váy cưới theo phong cách sang trọng và tinh tế.

  Comments Off on Studio chụp ảnh cưới đẹp ở Sài Gòn