Tâm sự

Sendo.vn giao hàng miễn phí trên toàn quốc tháng 4

Từ tháng 4, khi đăng nhập tài khoản để mua hàng trên Sendo.vn sẽ được miễn phí giao hàng trên toàn quốc cho các đơn hàng trị giá từ 150.000 đồng và hỗ trợ đến 50.000 đồng. Sendo Freeship sẽ được áp dụng cho tất cả khách hàng mua hàng trên trang TMĐT Sendo.vn

Sendo.vn tuyên bố giao hàng miễn phí toàn quốc

Theo đại diện Sen Đỏ, một trong những rào cản của người tiêu dùng sử dụng mua sắm trực tuyến là phí vận chuyển. Vì việc phải bỏ ra một khoản chi phí giao hàng tầm 20.000 đồng đến trên 50.000 đồng khi mua sắm online quả là không hề dễ chịu chút nào, nhất là khi mua các món hàng có giá trị nhỏ hơn so với phí ship. Điều này đã vô tình tạo ra khoảng cách không nhỏ giữa các sàn Thương mại điện tử (TMĐT) Việt Nam với người tiêu dùng cả nước. Nhất là khách hàng ở các khu vực nông thôn, vùng sâu vùng xa.

Do đó, sàn TMĐT Sen Đỏ (Sendo.vn) tuyên bố miễn phí giao hàng trên toàn quốc từ 1/4 để mọi khách hàng tận hưởng niềm vui mua sắm một cách thật trọn vẹn.

Cụ thể, khi mua hàng có đăng nhập tài khoản trên Sendo.vn với đơn hàng giá trị từ 150.000 đồng trở lên sẽ miễn phí giao hàng toàn quốc. Mỗi khách hàng sẽ được miễn phí giao hàng tối thiểu 12 lần/năm.

Sendo.vn là một trong những sàn TMĐT lớn nhất tại Việt Nam sở hữu cộng đồng người bán hơn 200.000 cửa hàng, có 29 ngành hàng thiết yếu , với trên 9 triệu sản phẩm trải rộng từ thời trang, đồ dùng mẹ và bé, công nghệ, đồ gia dụng, bách hóa tổng hợp. Khách hàng mua tại Siêu chợ Sen Đỏ luôn nhân được các chính sách đảm bảo quyền lợi như đổi trả hàng miễn phí trong vòng 48h nếu như sản phẩm không đúng với mô tả…; người mua cũng dễ dàng tham khảo các thông tin phản hồi, đánh giá về sản phẩm của shop để có quyết định mua hàng chính xác hơn.

Nguồn bài Sendo.vn miễn phí vận chuyển VNEXpress